So sánh sản phẩm

Vì sao nên dùng máy xoá xăm Picosure trục khuỷu

Vì sao nên dùng máy xoá xăm Picosure trục khuỷu

Vì sao nên dùng máy xoá xăm Picosure trục khuỷu?

Máy xóa xăm Picosure trục khuỷu có tốt không? Máy laser trục khuỷu có gây tổn thương da hoặc gây cháy lông không? Vì sao nên chọn máy xóa xăm Picosure trục khuỷu? Các thắc mắc về loại máy xóa xăm này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng HPMED tìm hiểu nhé!

Máy xóa xăm Picosure trục khuỷu xóa xăm như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm bằng laser là tạo ra năng lượng laser để tác động lên vùng da bị nhiễm sắc tố. Các vấn đề về sắc tố da cần được điều trị sẽ hấp thụ ánh sáng, sưng lên và rụng đi. Các sắc tố nằm ở lớp trên cùng của biểu bì sẽ được đẩy lên bề mặt da. Các sắc tố nằm sâu trong da sẽ bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti, bị phá hủy bởi các tế bào da. Sau đó được đào thải ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết của cơ thể. 

Máy xóa xăm trục khuỷu là loại máy áp dụng công nghệ laser tiên tiến nhất hiện nay. Chính ngành công nghiệp laser làm đẹp trên thế giới đã phát minh ra công nghệ thế hệ laser mới. Với độ rộng xung cực ngắn một phần nghìn tỷ giây (picosecond-picosecond).

Máy xóa xăm Picosure trục khuỷu với công nghệ laser hàng đầu

Alt: Máy xóa xăm Picosure trục khuỷu

Máy xóa xăm laser PicoSure trục khuỷu là máy xóa hình xăm thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất trên thế giới được cấp phép bởi FDA - cơ quan quản lý dược phẩm và thiết bị y tế hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sản phẩm cũng đã được TGA Úc chấp thuận. Được công nhận là bước đột phá trong xóa hình xăm. Laser PicoSure sẽ giúp bạn có được kết quả rõ ràng hơn và loại bỏ mực nhanh hơn. Hiệu quả ảnh hưởng đến một khu vực lớn hơn và thời gian ngắn hơn. Sẽ không gây tổn thương cho da của bệnh nhân. 

Alt: Thiết kế tay cầm trục khuỷu 

Ưu điểm vượt trội

  • Công nghệ ứng dụng cao: Ngoài công nghệ laser picosecond, máy còn sử dụng thấu kính tổ ong độc đáo. Giúp tập trung năng lượng hiệu quả và bảo vệ da khỏi những tổn thương trong quá trình điều trị.

  • Điều trị nhanh chóng, hiệu quả: Máy xóa xăm tiên tiến PicoSure có thể giúp xóa xăm nhanh chóng và điều trị sắc tố chỉ từ 5-10 lần, ít hơn 2-4 lần so với các phương pháp xóa xăm bằng laser trước đây.

  • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh chóng.

Alt: Kết quả trước và sau khi điều trị

  • Mang đến sự sang trọng tinh tế cho từng spa, thẩm mỹ viện… giúp nâng cao hình ảnh của spa - thẩm mỹ viện trong tâm trí khách hàng.

  • Máy tự động điều chỉnh Spot Size cho phù hợp với bệnh lý điều trị

  • Trục khuỷu được thiết kế thông minh giúp cân bằng đối trọng và điều trị thuận lợi

  • Không kết tủa melanin: Laser Pico xung cực ngắn tạo áp lực rất lớn lên các hắc tố, khiến chúng vỡ ra như những hạt bụi nhỏ. Nhờ đó, cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh chóng và đào thải hoàn toàn. Giảm đáng kể tình trạng sưng tấy hoặc kết tủa hắc tố dẫn đến sạm da và sạm da

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Thiết bị Spa chính hãng HPMED:

Hà Nội : Số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM : Số 49/6A, Đường Ta 35, Khu Phố 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0966 368 299

1
Chat Zalo