So sánh sản phẩm

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SPA: SỬA CHỮA MÁY NÂNG CƠ HIFU

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SPA: SỬA CHỮA MÁY NÂNG CƠ HIFU

Sửa chữa máy nâng cơ Hifu đang được nhiều cơ sở Spa hay thẩm mỹ quan tâm. Bởi vì mua được loại máy chất lượng, chính hãng, những đôi lúc gặp sự cố thì không biết cửa hàng có giải quyết và sửa chữa hoàn thiện máy cho mình được hay không. Dịch vụ tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com), vừa cung cấp máy nâng cơ chính hãng đạt yêu cầu và đảm bảo, vừa cam kết có chế độ bảo hành bảo dưỡng đem lại sự uy tín và lòng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn công ty để sửa chữa.
Xem thêm: các loại máy nâng cơ HIFU

Sửa chữa máy nâng cơ Hifu, máy nâng cơ Hifu là loại máy thế nào?

Sửa chữa máy nâng cơ Hifu cần xác định đây là loại máy gì

Sửa chữa máy nâng cơ Hifu, máy nâng cơ Hifu là loại máy thế nào?
Để phù hợp với xu thế hiện nay, ai ai cũng muốn mình được trẻ hơn so với độ tuổi của mình. Và máy nâng cơ Hifu ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Máy nâng cơ Hifu là một công cụ mang đến công nghệ trẻ hóa da thế hệ mới, được cục FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận. Đây là loại máy, có tác dụng làm cho làn da được cải tiến mà không cần phải phẫu thuật. Máy nâng cơ Hifu có tác dụng nâng cơ mặt, má, thu gọn đi các dấu hiệu chảy xệ, góp phần tạo khuôn mặt Vline, làm căng da, thu nhỏ lỗ chân lông giúp da luôn căng mịn, sáng bóng. Dù đã bước đến ngưỡng của lão hóa, thì cũng có thể giúp làn da kéo dài được thanh xuân, giúp mọi người sử dụng công cụ này được tự tin hơn.

Sửa chữa máy nâng cơ Hifu cần biết một số lỗi thường gặp ở máy nâng cơ Hifu

- Máy báo lỗi bo khi bắt đầu xử lý bắn tia. Màn hình điều khiển có sọc, hoặc khi đang sử dụng thì máy bị nóng ở phần tay cầm. Một số trường hợp ghi nhận có mùi hôi khi máy hoạt động, hoạt màn hình không còn nhạy.
- Điều chỉnh mức năng lượng cao nhưng tia phát ra rất yếu, nếu điều này xảy ra sẽ làm cho quá trình sử dụng không còn chất lượng.
- Đầu tiếp máy không tương thích với tay cầm, khi đưa đầu tiếp vào tay cầm thì máy báo lỗi.
- Lỗi kỹ thuật làm tia bắn ra yếu hoặc không phát ra tia. Điều này làm tia bắn ra không thẳng hàng, nhầm sang chỗ vùng da không cần sử dụng, làm cho máy hoạt động yếu, không ổn định và kết quả sử dụng trên khách hàng sẽ không khả quan.
- Lỗi máy nâng cơ mặt thời gian nâng cơ không kéo dài do một số thiết bị kém chất lượng
- Lỗi máy nâng cơ mặt công nghệ không khắc phục tình trạng triệt để
- Lỗi sử dụng máy nâng cơ mặt HIFU không kết hợp các công nghệ khác
Xem thêm: DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY THU HẸP ÂM ĐẠO
Sửa chữa máy nâng cơ tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM

Sửa chữa máy nâng cơ tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com

Khi máy nâng cơ có những dấu hiệu của các lỗi khiến máy không hoạt động, các Spa không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến sự tư vấn từ những cơ sở bảo trì chuyên môn. CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com) sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ các Spa muốn liên hệ để sửa chữa máy nâng cơ mặt Hifu. Lộ trình sửa chữa như sau:
- Tiếp nhận thông tin về sự cố của máy nâng cơ mặt từ các Spa.
- Tiến hành kiểm tra toàn diện máy, và tìm ra những lỗi mà máy nâng cơ đang gặp phải.
- Nhân viên tư vấn đến khách hàng về những lỗi của máy, tiến hành đưa ra những bước sửa chữa, và chi phí của sửa chữa nếu có.
- Nhân viên bảo trì sẽ tiến hành sửa chữa máy theo những lỗi đã tìm ra khi kiểm tra máy. Thời gian sửa chữa sẽ tùy thuộc vào lỗi nặng hay nhẹ, cần thay linh kiện hay không. Nếu trong trường hợp phải thay linh kiện, đặc biệt là linh kiện nước ngoài thì thời gian sẽ lâu hơn.
- Kiểm tra lại máy nâng cơ Hifu sau khi đã sửa chữa xong, xem đã khác phục được hết lỗi hay chưa, sau đó tiến hành vệ sinh máy sạch sẽ và giao máy tận nơi cho khách hàng.
- Bàn giao máy nâng cơ cho khách hàng, kiểm tra máy tại chỗ, hướng dẫn cách vận hành đúng để máy không còn bị mắc lỗi nữa, sau đó tiến hành thanh toán những chi phí nếu có.
Xem thêm: ​SỬA CHỮA MÁY GIẢM BÉO

Tổng kết sửa chữa máy nâng cơ Hifu

Việc sửa chữa máy nâng cơ Hifu tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com) cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi giao máy nâng cơ Hifu cho công ty. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng lắng nghe từng nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng hướng dẫn tận tình từng chi tiết, cộng với nhân viên sửa chữa bảo trì tay nghề cao, sẽ giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, công ty cam kết về sự chất lượng và chính hãng của các linh kiện được thay thế trong thiết bị, giá cả sẽ minh bạch rõ ràng để khách hàng không còn lăn tăn. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com) khi máy nâng cơ Hifu cũng như các loại máy khác có dấu hiệu hư hỏng, công ty sẽ liên hệ và giải quyết ngay cho khách hàng. Mong rằng, các Spa sẽ tìm được chỗ uy tín để sửa chữa máy nâng cơ Hifu.
1
Chat Zalo