So sánh sản phẩm

Sửa chữa máy phân tích body

Sửa chữa máy phân tích body

Máy phân tích body là thiết bị luôn phải có mặt ở tại các Spa hay Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ gặp phải một số sự cố, hư hỏng. Sửa chữa máy phân tích body là điều mà nhiều Spa hay Thẩm mỹ viện quan tâm. Bởi vì một khi đã lựa chọn mua máy ở một cơ sở nào đó thì trước nhất máy phải có xuất xứ rõ ràng, các chức năng đầy đủ và hơn hết đó là chế độ bảo hành bảo dưỡng, hậu đãi về sau. Và tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com), chuyên cung cấp các thiết bị Spa chính hãng, đồng thời cùng là nơi sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị, trong đó có máy phân tích body.

Sửa chữa máy phân tích body, máy phân tích body là gì?

Sửa chữa máy phân tích body

Máy phân tích body là loại máy chuyên phân tích các chỉ số cơ thể nhờ phép đo chính xác của bộ điều khiển AVR. Thông qua đó, có thể cho biết được chỉ số về cân nặng, chất béo, BMI, và các chỉ số sức khỏe khác. Rồi sau đó sẽ giúp phân tích tình trạng sức khỏe của mỗi người và có những hướng đi phù hợp cho dinh dưỡng hay giảm cân. Thiết bị máy phân tích body thường được sử dụng tại các Spa, phòng tập Gym, hay tại các cơ sở y tế chuyên môn.
Xem thêm: các loại máy phân tích body
Sửa chữa máy phân tích body tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com)

Tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com) chuyên cung cấp các thiết bị làm đẹp Spa chính hãng, trong đó có máy phân tích body. Chắc chắn, đây là một địa chỉ sẽ không gây thất vọng cho những ai có ý định mua sắm các thiết bị Spa tại đây. Ngoài giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Thì tại đây còn có chính sách bảo hành, sửa chữa máy phân tích body. Điều này cũng là một điểm cộng trong những điều giúp nhiều người lựa chọn nơi cung cấp máy tại công ty.

Các bước tiếp nhận và sửa chữa máy phân tích body

- Tiếp nhận máy phân tích body cần sửa từ khách hàng.
- Nhân viên bảo trì sẽ xem qua máy tổng thể, từng chi tiết, từng bộ phận để xác định được lỗi mà máy đang gặp phải. Các lỗi thường gặp có thể là, máy chạy các thông số kỹ thuật chưa đúng, thiết bị điện của máy bị sự cố, các linh kiện trong máy hoạt động quá công suất dẫn đến việc máy không hoạt động được…
- Nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn về các lỗi mà máy phân tích body của khách hàng đang gặp phải, thống nhất các bước thay thế, bảo trì và chi phí cho đợt bảo trì bảo dưỡng nếu có.
- Công ty sẽ bắt đầu trong việc sửa chữa máy, nhân viên bảo trì với tay nghề cao sẽ cố gắng khắc phục tất cả tình trạng mà máy phân tích body đang gặp hư hỏng. Thời gian để sữa chữa tùy thuộc vào mức độ các lỗi của máy. Nếu cần phải thay thế những linh kiện ở tại nước ngoài cung cấp thì thời gian sẽ lâu hơn.
- Nhân viên tiến hành kiểm tra máy tại công ty, sau đó liên hệ với khách hàng để giao máy tận nơi, lắp đặt thiết bị cẩn thận chính xác theo yêu cầu của khách hàng.
- Kiểm tra hoạt động của máy phân tích body tại cơ sở của khách hàng, đảm bảo không còn xuất hiện các lỗi của máy và tiến hành thanh toán các chi phí nếu có.
Dịch vụ sửa chữa máy phân tích body
 

Cam kết sửa chữa máy phân tích body

Tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và tận tình đến từng nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm bảo hành sản phẩm máy phân tích body chất lượng, đảm bảo. Luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng, và đặt lợi ích của các khách hàng lên hàng đầu để sau khi sửa chữa xong, máy móc y như mới và sử dùng được lâu dài bền đẹp. Tất cả những thiết bị, linh kiện sửa chữa cho máy phân tích body được đảm bảo chính hãng, thích hợp cho từng dòng máy được mang đến công ty, và chắc chắn sẽ không bao giờ thay thế bằng các linh kiện không chất lượng, trôi nổi trên thị trường, ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Tổng kết sửa chữa máy phân tích body tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com)
Máy phân tích body

Khi mua máy phân tích body tại CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com), công ty sẽ có chính sách bảo hành đến 3 năm, dịch vụ và bảo trì miễn phí trọn đời, sẵn sàng sửa chữa khi có những hư hỏng xảy ra. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại công ty, và công ty rất muốn được phục vụ nhiều hơn các khách hàng khác trên toàn quốc. Hãy liên hệ với công ty qua trang web CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM (thietbispachinhhang.com) để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về các lỗi thường gặp của máy phân tích body. Mong rằng, các khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phân tích body tại công ty. 
Xem thêm: Máy xóa xăm nào tốt, chất lượng trên thị trường hiện nay
1
Chat Zalo