Legal Seafood
So sánh sản phẩm

Máy xóa xăm môi an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Máy xóa xăm môi an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Máy xóa xăm môi an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Công nghệ laser là phương pháp điều trị sắc tố da và xóa hình xăm tốt nhất hiện nay. Hầu hết các cơ sở làm đẹp lớn nổi tiếng đều sử dụng phương pháp này để đáp ứng nhu cầu của chị em. Công nghệ laser này có thể giúp loại bỏ đến 95% màu mực xăm. Để phục hồi làn môi một cách tự nhiên theo đúng mong muốn. Chính vì vậy HPMED xin giới thiệu sản phẩm Máy xóa xăm môi Laser Q10 an toàn, hiệu quả.

Máy xóa xăm môi Laser Q10

Sản phẩm có khả năng xóa hình xăm vĩnh viễn; xóa đốm; tẩy nốt ruồi, vết bớt, trẻ hóa da, làm trắng da, trị mụn, se khít lỗ chân lông.

Alt: Máy xóa xăm môi Q.10

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng tia laser trong thời gian dài, đừng lo lắng. Q chuyển đổi laser với thời lượng xung rất ngắn 8ns, đảm bảo không để lại sẹo. Để bảo vệ da hơn nữa, việc điều trị thường được chia thành nhiều liệu trình. 

Số lần điều trị bạn cần tùy thuộc vào hình xăm của bạn. Mỗi hình xăm đều khác nhau, chúng có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau, có nghĩa là một số hình xăm sẽ dễ xóa hơn những hình xăm khác. Hình xăm chuyên nghiệp (hình ảnh bạn có được ở tiệm xăm) có xu hướng lâu hơn hình xăm nghiệp dư (hình ảnh bạn nhận được sau khi uống quá nhiều rượu trong một bữa tiệc). Rượu tequila).

Nguyên lý hoạt động:

  • Công nghệ Laser Q.Switched dựa trên thực tế là thời gian xung laser tương đối hẹp. Tác động lên da, sắc tố bị đốt nóng phồng lên và nổ tung, sau đó loại bỏ khỏi da. 

  • Da không chứa sắc tố sẽ không bị ảnh hưởng. Q Switched Laser nhờ thời gian phát xung cực ngắn, 3 ~ 8ns sẽ không để lại sẹo.

Các chức năng của máy xóa xăm môi Q10 

Alt: Chức năng nổi ưu việt của máy xóa xăm laser Q10

 Bước sóng 532nm:  Loại bỏ tàn nhang, xóa các loại xăm như xăm lông mày, xăm đường mắt không thành công, đường viền môi… Điều trị sắc tố da, telangiectasia với màu đỏ nông, nâu và hồng, v.v.

 Bước sóng 1064nm:  Loại bỏ tàn nhang và đốm nâu vàng trên da, xóa xăm lông mày, xăm đường mắt không thành công, xăm, Sinh tử và Nevus of Ota, nám và đồi mồi, nevus màu đen và xanh, đỏ đỏ, cà phê sâu, v.v.

 Bước sóng 1320nm:  Thu hẹp lỗ chân lông, loại bỏ mụn đầu đen, làm săn chắc và làm trắng da, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn.

Mua máy xóa xăm môi Laser Q10 chính hãng ở đâu?

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như máy xóa xăm môi, vui lòng liên hệ Thiết bị Spa chính hãng HPMED:

Hà Nội : Số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM : Số 49/6A, Đường Ta 35, Khu Phố 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0966 368 299

 
1
Chat Zalo