So sánh sản phẩm
Máy Tiêm Tinh Dưỡng Chất Cao Cấp HYCOOX KOREA

Máy Tiêm Tinh Dưỡng Chất Cao Cấp HYCOOX KOREA


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Máy Tiêm Tinh Dưỡng Chất HYCOOX  là một tiên tiến giải pháp giao hàng với hệ thống của nó tự động-cảm biến hút hệ thống. Các thiết bị cho phép nâng cao giải pháp giao hàng với 9-pin đa kim và chức năng chân không để giảm thiểu sự rò rỉ của giải pháp và đau …
Giá sản phẩm: 105.000.000 đ
 • Mã sản phẩm:
 • HYCOOXKOREA
 • Đơn vị tính:
 • Cái
 • Tình trạng:
 • Nhà cung cấp:
 • Còn 100 sp - Điện thoại::012.66666.286 - Số 49/6A - Ta 35 - Khu Phố 5 - P Thới An - Q 12 - TP HCM, - CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Thiết bị spa chính hãng Việt Nam.


 

Tên: Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX KOREA

Loại: Tự Động Đa Hút MEsotherapy Phun

Màu sắc: Trắng

OEM: Có Sẵn

Giấy chứng nhận: CE/ISO13485/GMP

Kích thước: 48.5*35*23 (không có chân đế)

Trọng lượng: 6.8 kg (không có chân đế)

Chức năng: Hút & Non-Hút

Cách sử dụng: Trên Khuôn Mặt và Da Đầu Điều Trị
 

Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX  là một tiên tiến giải pháp giao hàng với hệ thống của nó tự động-cảm biến hút hệ thống. Các thiết bị cho phép nâng cao giải pháp giao hàng với 9-pin đa kim và chức năng chân không để giảm thiểu sự rò rỉ của giải pháp và đau đớn.

HYCOOX của auto-cảm biến hút hệ thống là các công nghệ tiên tiến nhất trong thẩm mỹ ngành công nghiệp. Một lần 9-pin đa kim được đưa vào da với áp suất hút và các cảm biến trong các thiết bị nhận các kim được đưa vào một cách chính xác, sau đó injects một giải pháp tự động mà không cần sử dụng bất kỳ nút hoặc chuyển đổi chân.

 

Các giao diện người dùng của HYCOOX là xuất sắc. Tất cả các tùy chọn có thể được điều chỉnh trên màn hình cảm ứng, và hướng dẫn sử dụng có thể nhìn thấy các thiết lập kết quả trên màn hình.

Các hướng dẫn sử dụng có thể điều chỉnh các thiết lập chẳng hạn như; ép chế độ, Thủ Tục Loại, ống tiêm kích thước (1cc, 3cc, 5cc và 10cc), tổng tiêm bức ảnh, tiêm mức tốc độ, độ nhớt mức độ, loại da (hút mức độ) và lặp lại phun tốc độ.
May tiem duong chat hycoox

 

Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX KOREA . 

 

 1) tự động Cảm Biến

 

Tự động cảm biến chế độ hoạt động với HYCOOX của đa hút hệ thống với 9-pin đa kim. Tự động cảm biến chế độ là cho thủy nâng hạ, cocktail điều trị và meso-trị liệu thủ tục. Giải pháp được tiêm tự động bởi hút hệ thống mà không cần chạm vào bất kỳ nút hoặc chuyển đổi chân.

 

 1) nhịp điệu Tiêm Chế Độ (Hút chức năng là vô hiệu)

 

Trên Nhịp Điệu Tiêm Chế Độ, chức năng hút id vô hiệu. Chế độ này là cho da đầu và lipo thủ tục với một hoặc 5-pin đa kim rằng hút chức năng là không cần thiết. Trong đặt hàng để bơm các giải pháp, chuyển đổi chân có để được ép.

 

2) của nhãn hiệu Chế Độ Chụp (Hút chức năng được kích hoạt)

 

On Bằng Tay Chế Độ Chụp, 9-pin đa kim được sử dụng để tiêm. Không giống như tự động cảm biến chế độ, các thiết bị không không tiêm các giải pháp thậm chí các kim được đưa vào da. Các người sử dụng cần phải báo chí chuyển đổi chân, sau đó các giải pháp được tiêm. Các chế độ cho Thủy nâng hạ, cocktail điều trị và meso-trị liệu thủ tục và các chế độ là cho điểm nhạy cảm của thủ tục.

 

Phạm vi sử dụng của máy tiêm tinh dưỡng chất HYCOOX KOREA : 

 

Với tính năng thông minh Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX đã phân loại cụ thể các chế độ tiêm khác nhau, có 8 loại chế độ tiêm được thiết lập. Mục đích của phân chia chế độ là để phân chia các số lượng của giải pháp hướng dẫn sử dụng muốn để bơm. Phạm vi là từ 10 đến 320 và các hướng dẫn sử dụng có thể phân chia các giải pháp số lượng từ 10 đến 320 lần. Phạm vi số trên mỗi chế độ là phạm vi đề nghị từ các bác sĩ da liễu.

 

Nếu người sử dụng sử dụng 10 ml thuốc và thiết lập 120 trên Thủy chế độ như trên, các 10 ml thuốc là chia cho 120 lần và người sử dụng có thể bơm 120 lần vào da.

 

Loại

Bắn Phạm Vi

(Đề nghị)

Ý kiến

Drop shipping

40-320

Cho thủ tục cụ thể nhưng khác nhau thủ tục. Bạn có thể phân chia tổng bức ảnh lên đến 320 lần.

Hydro

80-180

Cho Thủy nâng hoặc da thúc đẩy thủ tục.

Da đầu

30-130

Cho da đầu điều trị như tóc tăng trưởng. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một pin duy nhất hoặc 5-pin kim với Nhịp Điệu Tiêm Chế Độ.

Lipo

10-120

Cho chất béo sự cố. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một kim với Nhịp Điệu Tiêm Chế Độ.

PRP

50-150

Cho tiểu cầu phong phú plasma điều trị.

Phụ

10-30

Cho tạo hình mũi hoặc facelift điều trị.

Độc tố

50-150

Cho Botox điều trị trên khuôn mặt hoặc trán.

Hướng dẫn sử dụng

20-200

Cho ghi nhớ thường xuyên sử dụng giải pháp.

 

 - Ống tiêm Kích Thước

 

HYCOOX hỗ trợ tất cả các 6 các loại của ống tiêm mà là "1cc, Thủy Tinh 1cc, 3cc, Thủy Tinh 3cc, 5cc và 10cc ".

 

- Mức tốc độ

 

Tiêm tốc độ của các giải pháp có thể được kiểm soát với "Tốc Độ". Như số là cao hơn, các tiêm tốc độ của các giải pháp sẽ được nhanh hơn.

Tốc độ mức độ tiêm đóng một vai trò quan trọng của đau từ các tiêm. Nếu các tiêm tốc độ là nhanh chóng, các khách hàng có thể cảm thấy các giải pháp đau, sau đó xin vui lòng điều chỉnh các tiêm tốc độ như 1 hoặc 2 để giảm các đau của các giải pháp.

 

Độ nhớt Mức Độ

 

Mỗi giải pháp có có độ nhớt khác nhau. Có rất nhiều của áp lực bên trong của ống tiêm sau khi tiêm. Do đó, nếu các ống tiêm không phát hành, các giải pháp rò rỉ có thể được xảy ra do áp lực. Do đó, các "Độ Nhớt Mức Độ" nên được thiết lập như là 4 hoặc 5 để ngăn chặn sự rò rỉ của các giải pháp.

 

- Lặp lại Phun Tốc Độ

 

Các hướng dẫn sử dụng có thể kiểm soát các khoảng thời gian thời gian từ bắn tiếp theo bắn. Nếu các hướng dẫn sử dụng được sử dụng để sử dụng HYCOOX, xin vui lòng thiết lập các "Lặp Lại Phun Tốc Độ" như 7.

Thủ tục thời gian sẽ được nhanh hơn như các hướng dẫn sử dụng có được sử dụng để HYCOOX.
máy tiêm tinh chất hycoox
Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX KOREA - 01
Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX KOREA - 01
Máy Tiêm Dưỡng Chất HYCOOX KOREA - 01


 

 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM
 • Địa chỉ::
  Số 49/6A - Ta 35 - Khu Phố 5 - P Thới An - Q 12 - TP HCM,
 • Điện thoại::
  012.66666.286
 • Yahoo:
  update...
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM
 • Địa chỉ::
  Tòa Nhà Lilama Hà Nội - Số 52 Lĩnh Nam - Hoàng Mai, TP. Hà Nội.,
 • Điện thoại::
  0966.368.299
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Máy Tiêm Tinh Dưỡng Chất HYCOOX  là một tiên tiến giải pháp giao hàng với hệ thống của nó tự động-cảm biến hút hệ thống. Các thiết bị cho phép nâng cao giải pháp giao hàng với 9-pin đa kim và chức năng chân không để giảm thiểu sự rò rỉ của giải pháp và đau đớn.
1
Chat Zalo