Legal Seafood
So sánh sản phẩm
Máy Phun Tinh Chất Omega Mini

Máy Phun Tinh Chất Omega Mini


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Máy O xy Jet Mini sử dụng phương pháp nén o xy toàn năng ion hóa khí từ không khí tạo ra khí o xy 98% nguyên chất tinh kiết theo phương pháp áp lực cao. Cùng với các vòi phun thiết kế đặc biệt, cung cấp một lượng o xy trực tiếp thổi vào tế bào da mặt thông qua các mao mạch chân lông và nang tế bào da, giúp da được hít o xy tinh kiết trực tiếp để giảm nếp nhanh, chống khô da và làm cho da hấp thụ …
Liên hệ
 • Mã sản phẩm:
 • oxxymini
 • Đơn vị tính:
 • Cái
 • Tình trạng:
 • Nhà cung cấp:
 • Còn 100 sp - Điện thoại::012.66666.286 - Số 49/6A - Ta 35 - Khu Phố 5 - P Thới An - Q 12 - TP HCM, - CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Máy O xy Jet Mini thẩm mỹ chăm sóc da là gi?


– Máy O xy Jet Mini sử dụng phương pháp nén o xy toàn năng ion hóa khí từ không khí tạo ra khí o xy 98% nguyên chất tinh kiết theo phương pháp áp lực cao. Cùng với các vòi phun thiết kế đặc biệt, cung cấp một lượng o xy trực tiếp thổi vào tế bào da mặt thông qua các mao mạch chân lông và nang tế bào da, giúp da được hít o xy tinh kiết trực tiếp để giảm nếp nhanh, chống khô da và làm cho da hấp thụ o xy một cách nhanh chóng giúp cho các tế bào tăng tốc hoạt động và chuyển hóa tế bào làm trẻ hóa da.

– Phương pháp phun o xy jet trực tiếp lên da có một kết quả mà bạn khó có thể tin được rằng, những thành công từ phương pháp phun o  xy trực tiếp lên mặt đã tạo ra một đột phá mới trong điều kiện chăm sóc và bảo vệ giúp trẻ hóa da. Kết hợp với các hoạt chất làm sạch da mặt, làm sạch lỗ chân lông và thổi bay những mảng bong tróc tế bào da chết làm cho da được phát triển tái sinh trở lại.
 
– Máy phun o xy Jet toàn năng sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới thông qua hệ thống áp bơm áp lực cao, tập trung một dòng o xy tinh kiết không bụi, vô trùng, liên tục để trực tiếp thổi vào da kích hoạt tế bào. Dựa vào nguyên lý da hấp thụ o xy tự nhiên (thường là da không nhận đủ o xy từ cơ thể qua đường truyền năng lượng dưỡng chất làm cho da ngày càng lão hóa) không làm cho da trẻ trung khi chúng ta lớn tuổi mà cần một môi trường giàu o xy để da tăng trưởng trở lại. Phun áp lực o xy trực tiếp lên da giúp các tế bào dưới da nhận đủ và tạo ra một sự thay đổi sâu sắc các tế bào được chuyển hóa mạnh mẻ và tạo ra một sự phát triển collagen tự nhiên trở lại.
máy oxy jet mini

CÔNG DỤNG CỦA MÁY O XY JET MINI OMEGA :

– Giúp da tái tạo nhanh chóng và êm dịu : chỉ có nước và ox y tinh khiết.

– Tác dụng vượt trội không xâm lấn.

– Điều trị sâu, đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận bởi các chuyên da là an toàn và đáng tin cậy

– Công nghệ Patented dễ sử dụng với các bước rõ ràng.

– Phạm vi rộng lớn của các ứng dụng, tất cả trong một máy.

– Máy phun ox yjet mini OMEGA chăm sóc da mặt hoàn hảo, vì chỉ sử dụng o xy tinh khiết và chất lỏng vô trùng để format hơn 50-80 micron hạt cung cấp lượng o xy tươi điều trị rất nhẹ nhàng và chính xác cho các vấn đề thẩm mỹ.

– OMEGA tốc độ cao của dung dịch nước muối đã được đẩy nhanh và trở nên bão hòa bởi các áp lực cao xung quanh của dòng siêu âm của o xy, thâm nhập vào da sâu và đạt tới lớp hạ bì, cung cấp o xy, nước và nutrishment đáp ứng yêu cầu của quá trình chuyển hóa da. Trong khi đó, loại bỏ bệnh lý bề mặt và ảnhhưởng đến collagen.

– Thông qua rửa, loại bỏ dị ứng da là một nguồn tốt (cải tiến nhanh chóng trong dị ứng da).

 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM
 • Địa chỉ::
  Số 49/6A - Ta 35 - Khu Phố 5 - P Thới An - Q 12 - TP HCM,
 • Điện thoại::
  012.66666.286
 • Yahoo:
  update...
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ HPMED VIỆT NAM
 • Địa chỉ::
  Tòa Nhà Lilama Hà Nội - Số 52 Lĩnh Nam - Hoàng Mai, TP. Hà Nội.,
 • Điện thoại::
  0966.368.299
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Máy O xy Jet Mini sử dụng phương pháp nén o xy toàn năng ion hóa khí từ không khí tạo ra khí o xy 98% nguyên chất tinh kiết theo phương pháp áp lực cao. Cùng với các vòi phun thiết kế đặc biệt, cung cấp một lượng o xy trực tiếp thổi vào tế bào da mặt thông qua các mao mạch chân lông và nang tế bào da, giúp da được hít o xy tinh kiết trực tiếp để giảm nếp nhanh, chống khô da và làm cho da hấp thụ o xy một cách nhanh chóng giúp cho các tế bào tăng tốc hoạt động và chuyển hóa tế bào làm trẻ hóa da.
1
Chat Zalo