So sánh sản phẩm

Hướng dẫn dùng máy xóa xăm mini SE đúng cách

Hướng dẫn dùng máy xóa xăm mini SE đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy xóa xăm mini SE đúng cách

Máy Xóa Xăm Mini SE là thiết bị xóa xăm không thể thiếu trong mỗi trung tâm làm đẹp. Thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại SE (đã được chứng nhận của liên minh châu âu), có thiết kế nhỏ gọn với giá thành rẻ. Sau đây, HPMED sẽ hướng dẫn quý anh chị cách sử dụng máy xóa xăm mini SE đúng cách.

Alt: Máy Xóa Xăm Mini SE

Những lưu ý khi sử dụng máy xóa xăm mini SE

  • Đầu 1064 nm được sử dụng để loại bỏ các sắc tố xanh lam, đen và xanh nhạt 

  • Đầu 532 dùng để tẩy các màu đỏ, nâu, nâu ... Trẻ hóa da mụn 

  • Đầu đen kết hợp than hoạt tính

Trong quá trình điều trị, người điều khiển bắn súng bằng tay và vuông góc 90 độ với vị trí bắn để đảm bảo tia bắn luôn theo phương thẳng đứng, hạn chế tối đa khả năng bắn sát thương. Triệt lông mày, viền mắt, viền môi: tia sáng thẳng. Loại bỏ nám nên được điều trị trên một vùng nhỏ, từng vùng nhỏ bắn ra ngoài và xảy ra tổn thương.

Các mục đích sử dụng máy xóa xăm mini SE

  • Loại laser chỉ sử dụng để xử lý cho các vấn đề về da

  • Laser đá thạch anh chủ yếu dùng để điều trị các vấn đề sắc tố của da như các loại hình xăm, xăm mày, viền mắt, nám sắc tố. Ngoài ra để xử lý các vấn đề về phình đại mạch máu....

  • Laser  thể khí : thường dùng trong phẫu thuật  để cầm máu

Yêu cầu thao tác sử dụng máy xóa xăm mini SE

  • Khi thao tác phải thử vị trí không điều trị, mục đích xoa dịu tâm lý lo lắng của khách. Dùng tay mở rộng dần và di chuyển hết vùng da điều trị. 

  • Đầu chụp phải vuông góc với bộ phận cần xử lý, không được để nghiêng. Ống kính chụp cần phải được căn chỉnh theo hướng chính xác. Nếu không, việc lặp lại cùng một vị trí nhiều lần sẽ tạo thành một khu vực bị hư hỏng.

Khi máy không vận hành, đầu súng vuông góc với mặt đáy, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, trước khi thao tác phải xác định vị trí xử lý, sau đó mới tiếp tục đạp bàn đạp, sau khi thao tác xong, đầu tiên thả bàn đạp và sau đó di chuyển đầu mút ra khỏi vị trí điều trị.

Hướng dẫn sử dụng máy xóa xăm mini SE trong điều trị

Alt: Hướng dẫn dùng máy xóa xăm mini SE trong điều trị

Xóa hình xăm

Tốc độ bắn đầu ra có thể được điều chỉnh thành 3Hz / 5Hz. Khoảng cách giữa đầu và vị trí bắn là 3-4 mm. Bạn sẽ thấy màu sắc của tổn thương chuyển từ đỏ sang trắng rồi chuyển sang đỏ. Sử dụng đầu phun 1064 nm cho màu xanh đậm hoặc đen, và sử dụng đầu phun 532 nm cho màu đỏ và cà phê. Thực hiện mỗi chu kỳ cách nhau 45 ngày cho đến khi hết màu.

Xóa nám

Tốc độ bắn đầu ra có thể được điều chỉnh thành 3Hz/5Hz , cự ly bắn là 3-4 mm. Khi bắn thấy có hiện tượng da từ màu đỏ chuyển trắng rồi thành màu đỏ là được.

Xóa vết chàm/bớt

Có thể điều chỉnh tốc độ chùm sáng 3Hz / 5Hz, đầu chụp cách vị trí phóng 3-4mm. Điều chỉnh năng lượng càng cao càng tốt để sát với tiêu cự, tránh trường hợp da bị tổn thương. Sử dụng một đầu bước sóng 532nm để xóa vết chàm đỏ. Đối với chàm bẩm sinh, sử dụng đầu 1064 nm, nếu vết chàm đậm hơn, sử dụng đầu 532 nm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Thiết bị Spa chính hãng HPMED:

Hà Nội : Số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM : Số 49/6A, Đường Ta 35, Khu Phố 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0966 368 299

1
Chat Zalo